Dầu jojoba
  • Dầu jojoba-1
Dầu jojoba

Contact

5 Lít
2 Container 20
ISO
Thanh toán tại nhà
Việt Nam
Việt Nam
Còn Hàng

Dầu jojoba nguyên chất  JoJoba oil 100% pure

Dầu jojoba chất lượng cao 100% nguyên chất được chiết xuất từ thiên nhiên

JoJoba oil with best price and quality from North America, India

JoJoba oil for skin care

Cosmetics Best Price High JoJoba oil

Top Quality 100% Natural JoJoba oil

GOODPRICE VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ/lẻ các loại dầu nền sử dụng trong ngành thực phẩm, ăn uống, dược liệu, mỹ phẩm, làm đẹp và cũng là nhà đại diện thương mại phân phối cho các công ty sản xuất dầu nền có uy tín tại Việt Nam và nước ngoài, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu số lượng lớn các loại dầu nền được chiết xuất từ thiên nhiên như: Dầu jojoba (JoJoba oil), dầu hạt nho, dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu hạt lanh, dầu hạt mâm xôi, dầu hạt chùm ngây, dầu hạt lanh, dầu đậu nành, đầu hạt mè, dầu hạt hướng dương…

Sản phẩm tinh dầu được chiết xuất 100% thiên nhiên từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây và những bộ phận khác của thực vật. Với dây chuyền chiết xuất hiện đại khép kín cùng với đầy đủ các chứng từ nguồn gốc xuất xứ, tinh dầu sản xuất trong nước và nhập khẩu an toàn hợp vệ sinh không hóa chất, không sử dụng hương liệu nhân tạo, hàng nhập khẩu đã qua kiểm định của hải quan Việt Nam.

Công ty chúng tôi phân phối bán sỉ/lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi cung cấp thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như báo giá.

Thông tin dầu jojoba nguyên chất:

Tên sản phẩm: Dầu jojoba

Trạng thái: dạng lỏng

Mùi vị: đặc trưng

Ứng dụng: Dầu jojoba sử dụng trong ngành mỹ phẩm

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: vùng Bắc Mỹ, India

Dầu jojoba nguyên chất, Dầu jojoba cho spa, Dầu jojoba massage, Dầu jojoba chiết xuất từ thiên nhiên, dầu jojoba tây nhập khẩu

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Liều lương: Tùy theo từng nhu cầu và loại sản phẩm cụ thể

Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm.

Quy trình chiết xuất dầu jojoba:

- Sản xuất bằng công nghệ chiết xuất hiện đại

- Chiết xuất từ hạt jojoba

- Không sử dụng hóa chất

- Không chất bảo quản

- Không chất tạo màu

- Không sử dụng hương liệu nhân tạo

- Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói dầu jojoba:

Bao bì đóng gói hàng lẻ: Đóng gói bằng lọ thủy tinh hoặc chai nhựa 50ml-100ml-180ml-200ml-400ml

Bao bì đóng gói hàng sỉ: 5lít/can - 20lít/can – 50lít/drum hoặc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Hình thức giao hàng:

  • Giao hàng trên toàn quốc.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 lít/can
  • Số lượng đặt hàng tối đa: 50 tấn/tuần (18 tấn/container)

Hình thức thanh toán:

  • Bán lẻ: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Bán sỉ: ký hợp đồng mua bán, thanh toán đặt cọc trước 30% và 70% thanh toán còn lại khi giao hàng.

Specification: Jojoba oil high quality 100% pure liquid

Product name: Jojoba oil

Style: liquid

- Purity: 100 % Pure Nature

- Raw Material: Seed

- Application: Cosmetics

- Function: Health Care

- Grade: Food Grade

- Certification: PHYTO, C/O, COA, HEALTHY

Packaging: 25kg-50kg/drum or according to customer requirements.

+ Origin: India, France

+ Shelf-life: 24 Months from production date of manufacture

+ Delivery time:  01 to 02 weeks after your confirmation of order and deposit or L/C confirmed by our bank.

+ Payment Term: By 100% irrevocable L/C at sight or (40% T/T advance deposit, 60% T/T against copy B/L).

Product Name                  

Jojoba oil

Color

 Light yellow to light brown liquid

Type

Liquid

Taste

Natural

Application

 

Cosmetics

Function

Health Care

Shelf Time/Life

2 years

Storage situation

Stored in a cool and dry well-closed container, keep away from moisture and strong light/heat.

Packing

 50kg-25kg/drum

Place of origin

India, Vietnam

MOQ

5 LITERS

Dầu nền là gì: còn gọi là dầu dẫn hay dầu thực vật được dùng nhiều trong thực phẩm, dược liệu, mỹ phẩm. Dầu nền thành phần chủ yếu là axít béo, không mùi, không bay hơi và có thể bôi trực tiếp lên da.

Dầu Jojoba là gì:

Dầu jojoba là một dạng sáp lỏng chiết xuất từ hạt của cây jojoba - loài cây có thân mềm, mọc thành từng bụi nhỏ nằm rải rác ở khu vực miền Tây Nam Hoa Kỳ và miền Bắc Mexico.

Công dụng tuyệt vời của dầu jojoba (Jojoba oil benefits):

Dầu jojoba sử dụng để dưỡng ẩm cho da, bảo vệ da trước tác hại của môi trường, chống lão hóa da, dưỡng da vùng mắt.

Sử dụng dầu jojoba để làm kem nền để cạo râu hoặc nang lông cho nam và nữ: dầu jojoba giúp cho vùng da tiếp xúc với dao cạo không bị khô rát.

Sử dụng dầu jojoba để trị mụn trên da, dùng để dưỡng tóc hiệu quả.

Dầu jojoba có tác dụng điều trị những vùng sưng tấy khi bị côn trùng cắn, làm dịu và giúp vết thương mau lành, bảo vệ vết thương khỏi vi khuẩn.

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA EMAIL: sales@goodprice.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:


Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá mới nhất! 

Công ty TNHH TM DV GOODPRICE VIET NAM


Hotline: 1900-636-299

Phone: 0916 112 833 - 0906 368 199

Email: sales@goodprice.vn

sp
Hotline:1900 636 299
Email: sales@goodprice.vn
Website:https://www.goodprice.vn/vi
X
NoImagesTitleAmountPricePrice TotalDelete